Messi tác động to lớn đến Inter Miami

Tác động của Lionel Messi đối với Inter Miami là không thể chối cãi. Đây là một hiện tượng vượt ra ngoài giới hạn của bóng đá, khi ngay từ khi Messi thông báo gia nhập Inter Miami, tình hình của CLB này đã thay đổi một cách khó tin trên các mạng xã hội. Sau đây là thông tin mà FCB8 Asia mang đến cho bạn.

Lionel Messi đến với Inter Miami

Mới chỉ cách đây vài tháng, tài khoản Instagram của Inter Miami có số lượng người theo dõi ít ỏi, chỉ khoảng 900.000 người. Nhưng sau thông báo về việc Messi chọn đến đầu quân cho đội bóng của David Beckham, con số này đã bất ngờ tăng lên đáng kể. Chỉ trong vòng 24 giờ, số lượng người theo dõi đã lên tới 4,5 triệu và đến thời điểm hiện tại, con số này đã lên tới 9,3 triệu. Điều này khiến Inter Miami vượt qua tất cả các đối thủ thuộc nhiều môn thể thao khác nhau tại Mỹ, từ bóng đá, khúc côn cầu, bóng chày cho đến bóng bầu dục.

Lượng người theo dõi tăng đột biến trên các trang của Inter Miami
Lượng người theo dõi tăng đột biến trên các trang của Inter Miami

Có thể nói, chỉ còn một số lượng ít ngón tay đếm được các CLB thể thao nổi tiếng hơn Inter Miami tại Mỹ. Những tên tuổi như Chicago Bulls, Cleveland Cavaliers, Los Angeles Lakers và Golden State Warriors thuộc NBA mới có lượng người theo dõi lớn hơn. Nhưng điều đáng chú ý là Inter Miami không chỉ làm mưa làm gió trên Instagram, mà còn trên nền tảng Tiktok, họ đã vượt qua cả Los Angeles Lakers để trở thành CLB thể thao Mỹ có lượng theo dõi nhiều thứ hai.

Những con số này đều đặc biệt ấn tượng khi xem xét sự tác động kinh khủng của Messi đối với CLB. Hiệu ứng của anh không chỉ dừng lại ở mức tăng trưởng số lượng người theo dõi trên mạng xã hội mà còn lan tỏa tới môi trường kinh doanh. Như một ví dụ, PSG cũng từng trải qua cơn sốt tương tự khi chiêu mộ thành công Messi. Chỉ trong tuần đầu tiên, tài khoản Instagram của đội bóng này đã tăng thêm 5,6 triệu người theo dõi. Và dù Messi đã rời Paris, hiệu ứng của anh vẫn giúp PSG trở thành CLB bóng đá có lượng theo dõi cao thứ 3 trên Instagram.

Hiệu ứng khủng khiếp của Messi còn thể hiện rõ nhất trên Twitter, khi số lượng người theo dõi của Inter Miami đã tăng gấp đôi trong tháng 6. Một điều đáng nói là, tất cả những con số này được tính toán trước cả khi Messi mới chỉ ra mắt và chưa thi đấu một trận đấu nào cho CLB mới.

SVĐ chật kín chỗ khi Messi ra mắt
SVĐ chật kín chỗ khi Messi ra mắt

Nhìn vào những điều này, không thể phủ nhận sức hút và tầm ảnh hưởng của Lionel Messi. Anh không chỉ là một cầu thủ xuất sắc, mà còn là một biểu tượng trong thế giới thể thao. Với sự có mặt của Messi, Inter Miami đã trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ với người hâm mộ bóng đá mà còn cả với những người yêu thể thao và giải trí nói chung. Sự xuất hiện của Messi đánh dấu một bước ngoặt mới cho Inter Miami, và chắc chắn sẽ tiếp tục tạo ra những hiệu ứng tích cực cho CLB này trong tương lai.

Lionel Messi đã tạo ra một tác động khủng khiếp cho Inter Miami, không chỉ trong lĩnh vực bóng đá mà còn vượt ra ngoài các ranh giới thể thao. Khi Messi chọn đến đầu quân cho Inter Miami, không chỉ số lượng người theo dõi trên mạng xã hội tăng vọt mà còn sự quan tâm và sự chú ý từ cả thế giới.

Sự chú ý của cả thế giới dành cho đội bóng Mỹ
Sự chú ý của cả thế giới dành cho đội bóng Mỹ

Messi đã tạo ra một tác động khủng khiếp cho Inter Miami. Không chỉ tăng số lượng người theo dõi trên mạng xã hội, mà còn tạo ra sự quan tâm, chú ý và tạo nên một sự thay đổi toàn diện cho CLB này. Messi không chỉ là một cầu thủ vĩ đại, mà còn là một biểu tượng và tượng đài trong thế giới thể thao. Với sự hiện diện của anh, Inter Miami đã trở thành một thương hiệu thể thao toàn cầu và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Ở Châu Âu, Messi chỉ là một cầu thủ bóng đá, nhưng nếu ở Inter Miami, El Pulga đã trở thành một ngôi sao hạng A. Ngày hôm qua siêu sao Argentina đã ra mắt tại Inter Miami, CĐV đã đội mưa bão đến lấp đầy sân vận động 18.000 người chứng kiến khoảnh khắc anh đến với bóng đá Mỹ. Điều này đã chứng tỏ được sức hút của anh tại MLS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *