Chuyển nhượng hot 29/7: tình hình khó đoán

Harry Kane vẫn chưa tìm được bến đỗ cho mình

Trong bước chuyển nhượng mới nhất, Manchester United (MU) và Paris Saint-Germain (PSG) đang tạo ra những động thái tích cực để cải thiện đội hình của mình. Đáng chú ý là việc MU đang hành động gấp rút để chiêu mộ tiền đạo hàng đầu Harry Kane từ Tottenham, trong khi Bayern Munich cũng quyết tâm giành được chữ ký của anh.

Harry Kane vẫn đang là ẩn số mùa chuyển nhượng 2023

Việc đàm phán giữa Bayern Munich và Tottenham liên quan đến việc mua bán Harry Kane đã được dời lại đến thứ Hai tuần tới. Tuy nhiên, Bayern vẫn rất quyết tâm hoàn tất thương vụ này càng sớm càng tốt. Hùm xám Đức đã sẵn sàng chi ra 100 triệu euro để có được tiền đạo tuyển Anh, sau khi lời đề nghị 80 triệu euro trước đó bị từ chối. Nếu thành công trong thương vụ này, Harry Kane sẽ trở thành một bản hợp đồng quan trọng giúp MU nâng cấp hàng công.

Harry Kane vẫn chưa tìm được bến đỗ cho mình
Harry Kane vẫn chưa tìm được bến đỗ cho mình

Tuy nhiên, MU sẽ phải thuyết phục Tottenham chấp nhận bán Kane cho một đối thủ cạnh tranh trong Premier League. Điều này không hề dễ dàng, nhưng sẽ là cơ hội cuối cùng để Quỷ đỏ chứng minh quyết tâm với Kane. Việc tiền đạo này thích chơi bóng ở Old Trafford và có thể làm việc cùng huấn luyện viên Erik ten Hag là điểm thuận lợi cho MU trong việc thuyết phục anh gia nhập đội.

Trong khi đó, PSG đang đối mặt với tình thế khó khăn khi bắt buộc phải giải quyết tương lai của Kylian Mbappe. PSG không muốn mất cầu thủ này miễn phí khi hợp đồng hết hạn, nhưng họ cũng không muốn anh gia nhập Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng này. PSG đã đưa ra giá bán 250 triệu euro và mẹ của Mbappe đã trao đổi với Real Madrid về số tiền này. Tuy nhiên, Real Madrid không đồng ý chi số tiền lớn đó cho Mbappe, người sẽ trở thành cầu thủ tự do sau hơn 1 năm nữa.

Mbappe vẫn đang khó khăn khi tìm bến đỗ
Mbappe vẫn đang khó khăn khi tìm bến đỗ

PSG muốn bán Mbappe cho Al-Hilal với mức giá 300 triệu euro. Nếu Mbappe từ chối đến chơi bóng ở Trung Đông, PSG có thể cho anh ra đi theo dạng cho mượn, nhưng đến một đội bóng không tham gia Champions League như Chelsea. PSG chấp nhận bán Mbappe nếu anh không gia hạn hợp đồng, nhưng cũng không muốn chứng kiến viễn cảnh Mbappe gia nhập Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng này.

>> Cập nhật thị trường chuyển nhượng mùa hè 2023 tại : https://fcb8bet.net/

Ngoài ra, thuyền trưởng Jurgen Klopp của Liverpool đã tiết lộ rằng thỏa thuận hiện tại sẽ là hợp đồng cuối cùng của ông với Liverpool. Klopp đã gia hạn hợp đồng thêm 2 năm, kéo dài đến năm 2026, sau khi ban đầu dự định rời Liverpool vào năm 2024. Sau khi kết thúc hợp đồng, Klopp có ý định nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Ông thích đi du lịch và xem bóng đá từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù không chắc chắn liệu ông có nghỉ hưu ngay sau đó hay không, nhưng Klopp đã sẵn lòng chia sẻ về kế hoạch sau khi rời khỏi vị trí huấn luyện tại Liverpool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *